บริการของเรา

รถขนส่งสินค้า
ฮักมูฟ เซอร์วิส บริการ รถรับจ้าง ขนส่งสินค้า ขนส่งวัสดุก่อสร้าง และ งานขนส่งทุกชนิด ทั่วประเทศ

ฮักมูฟ เซอร์วิส บริการ รถรับจ้าง ขนของ ย้ายหอ ห้องเช่า คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทั้งในจังหวัด และ ต่างจังหวัด ทั่วไทย ราคาเป็นกันเอง พร้อมคนงานยกของมืออาชีพ มีประสบการณ์งานขนย้ายมามากกว่า10ปี สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย สุภาพ เรียบร้อย เป็นมืออาชีพ

ปัจจุบันเรามีรถไว้คอยบริการหลากหลายประเภท ได้แก่ รถกระบะตอนเดียวตู้ทึบ , รถกระบะตอนเดียวแบบคอก , รถกระบะตอนเดียวแบบคอกเพลาลอย , รถกระบะแบบแค็บตู้ทึบ , รถกระบะมีหลังคา และรถกระบะแบบต่างๆสามารถรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบพร้อมทีมงานมืออาชีพ มีรถให้บริการอยู่ทุกจังหวัด สนใจใช้บริการ โทร.085-457-3789 ไลน์ id: hugmove ติดต่อ k.ธนชัย

รถหกล้อรับจ้าง
บริการ รถหกล้อรับจ้าง ขนย้าย และ ขนส่งสินค้า โทร.085-457-3789 ติดต่อ k.ธนชัย

ฮักมูฟ เซอร์วิส บริการ รถรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ย้ายออฟฟิศ บูธแสดงสินค้า เรามี รถกระบะ และ รถหกล้อ ไว้บริการ ขนย้าย ราคาถูก พร้อมคนงานยกของ คุยง่าย ต่อรองราคาได้ เป็นมิตร ให้บริการด้วย รถหกล้อขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะ คุ้มค่า คุ้มราคา รถของเรามีทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น รถหกล้อกลาง, รถหกล้อเล็ก ,รถหกล้อใหญ่, รถหกล้อเปิดข้าง ,รถหกล้อตู้ทึบ ,รถหกล้อติดเฮี๊ยบ พร้อมทีมงานคอยให้บริการอยู่ประจำทุกจังหวัดของจริง

ฮักมูฟ เซอร์วิส เราให้บริการ รถหกล้อรับจ้างภายในจังหวัดขอนแก่น , อุดร ,หนองคาย ,มหาสารคาม ประสบการณ์ทำงานมากกว่า10ปี ปัจจุบัน เรามีทีมงานกระจายอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ หากวันนี้ท่านต้องการ รถหกล้อรับจ้าง มาขนของ ย้ายบ้าน สามารถติดต่อเราได้ที่เบอร์ โทร 085-457-3789 หรือ ไลน์ id: hugmove ติดต่อ k.ธนชัย

รถหกล้อรับจ้าง
รถรับจ้าง ขนของ ย้ายหอ ห้องเช่า คอนโด อพาร์ทเม้นท์

ฮักมูฟ เซอร์วิส บริการ รถรับจ้าง ขนส่งสินค้า ขนส่งวัสดุก่อสร้าง และ งานขนส่งทุกชนิด ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ขนส่งเครื่องใช้ไฟฟ้า ขนส่งอุปกรณ์ก่อสร้าง อุปกรณ์โรงงาน เครื่องจักร สินค้าเกษตร เคมีเกษตร ปุ๋ย รถไถ ข้าวสาร เมล็ดพันธุ์ ข้าวโพด ต้นไม้ กล้าไม้ ผลไม้ตามฤดูกาล ขนส่งเข้าตลาดไทย ตลาดไอยรา ตลาดศรีเมืองทอง และ ตลาดผลไม้ทั่วประเทศ…

ฮักมูฟ เซอร์วิส บริการขนส่งสินค้า ด้วยรถกระบะตู้ทึบ รถกระบะเพลาลอย สามารถบรรทุกสินค้าได้มากถึง 4.5ตัน คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนถ้าเรียกใช้บริการ ขนส่งสินค้ากับเรา ฮักมูฟ เซอร์วิส เรายังให้บริการ รถหกล้อขนส่งสินค้า มีทั้งแบบ หกล้อตู้ทึบ หกล้อคอก ผ้าใบปิดกันฝนได้มิดชิด สนใจใช้บริการ โทร.085-457-3789 ไลน์ id: hugmove ติดต่อ k.ธนชัย

ส่งรถมอเตอร์ไซค์
บริการ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ โทร.085-457-3789

ฮักมูฟ เซอร์วิส บริการ รถรับจ้าง ขนส่ง รถมอเตอร์ไซค์ รถบิ๊กไบค์ รถเอทีวี รถจักรยานไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถคลาสสิค รถอินวอย สรรพสามิต รถบิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ พร้อมบริการ รับส่งถึงบ้านภายใน24ชั่วโมง มีจุดให้บริการทั่วประเทศ ส่งง่าย ไม่ยุ่งยาก แค่โทรบอกที่อยู่ จุดรับรถ จุดส่งรถ เบอร์โทรติดต่อ เราจะจัดคิว จัดรถ คอย รับ-ส่ง รถมอเตอร์ไซค์ ของท่านถึงหน้าบ้านทันที

บริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ของเรา เป็นการร่วมมือกันระหว่าง3สหายผู้มากด้วยประสบการณ์ด้านงานขนส่งนั้นก็คือ 1. HUGMOVE SERVICE  2.MOTORCYCLE MOVERS  และ ที่ขาดไม่ได้คือ ทีมงานจัดส่งจาก WE LOVE TRANSPORT กลุ่มรถรับจ้างที่คอยขับเคลื่อนสินค้าให้ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย วันนี้…หากท่านต้องการ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด ต่างอำเภอ หากท่านไม่สะดวกไปรับ ไปส่งเอง เรียกใช้บริการของเราได้ครับ ง่ายๆแค่ โทร. 085-457-3789 ไลน์ id: hugmove k.ธนชัย

รถรับจ้างขอนแก่น

ฮักมูฟ เซอร์วิส

เลขที่ 46/48 หมู่16 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 โทร.085-457-3789 | ไลน์ id: hugmove | email: info@hugmove.com | www.hugmove.com